H.M. King Maha Vajiralongkorn’s Birthday กิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว       โรงเรียนมารดานุสรณ์จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระปรเมนทร รามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา         วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ อาคารมารดามารีย์ โรงเรียนมารดานุสรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ซิสเตอร์บุญเลิศ โยธารักษ์ ประธานในพิธี นำคณะครู…

Continue Readingกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

End of content

No more pages to load